Lời đầu tiên cho phép công ty ISB gửi lời chúc sức khỏe và lời chào hợp tác đến quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân, đoàn thể có nhu cầu thiết kế website đang làm việc tại Nha Trang – Khánh Hòa.

"Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa." Một câu nói khá hay của Bill Gates vào năm 2007 về câu chuyện thành công.

Bill Gates - 2007

thiet ke web site nha trang

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số và internet đã trở thành phương tiện truyền thông phổ biến, nhanh chóng. Hơn bao giờ hết, website đang trở thành một kênh giao tiếp mạnh mẽ, chính thức, hiệu quả và là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp.

Website càng đẹp, càng chuyên nghiệp, thông tin rõ ràng thì sẽ được đánh giá cao và xác xuất bán được hàng sẽ cao hơn những đơn vị không có website hoặc website đã quá cũ, chạy hay bị lỗi, tốc độ tải rất chậm và thông tin không rõ ràng.

Hiểu rõ được vấn đề này, năm 2009 – đội ngũ thiết kế web nha trang được thành lập với sứ mệnh: Góp phần giúp các doanh nghiệp tại Nha Trang – Khánh Hòa có thể có website riêng với chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất cộng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Sau 2 năm hoạt động chúng tôi tuy đã giúp được trên 80 doanh nghiệp với các dự án phần mềm và website lớn nhỏ nhưng lại gặp những vấn đề sau:

  • Giá thành vẫn còn cao theo quan điểm của chúng tôi. (vì giá thành phụ thuộc rất nhiều nguyên nhân).
  • Kỹ thuật thiết kế chưa được đẹp và công nghệ thiết kế web còn nhiều hạn chế.

Chính vì những lý do trên nên năm 2012 chúng tôi đã tiến hành đầu tư, học hỏi và áp dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Đồng thời nhờ Internet chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với những đội ngũ kỹ sư thiết kế ở các nước phát triển. Và điều mong chờ cuối cùng cũng đã đến. Vào khoảng cuối năm 2012 – đầu năm 2013 HTML5 và CSS3 đã bắt đầu xuất hiện và đến giữa cuối năm 2013 thì đã được áp dụng rộng rãi vào các dự án web. Đây là một bước tiến dài trong nền công nghiệp thiết kế web, nó giúp các nhà thiết kế web tiết kiệm công sức hơn và hoàn thành sản phẩm nhanh hơn với chất lượng tốt hơn.

Và cũng trong thời gian này, nhờ được sự giúp đỡ tận tình của những kỹ sư nước ngoài cộng với sự nỗ lực của chúng tôi, Công ty Dịch vụ & Công Nghệ ISB được thành lập và cho ra đời 2 sản phẩm mà chúng tôi hằng mong đợi.

ISB Web Design: Chuyên thiết kế những mẫu giao diện đẹp, hiện đại theo từng ngành nghề kinh doanh của quý khách hàng.

ISB Web Builder: Chuyên sử dụng những công nghệ thiết kế web hàng đầu và áp dụng vào những mẫu thiết kế ấn tượng từ ISB Web Design và…Quý khách sẽ có 1 website hoàn hảo.

Với những may mắn mà chúng tôi nhận được trong quá trình phát triển sản phẩm và được sự tin tưởng từ quý khách hàng. Ban lãnh đạo công ty ISB đã quyết định thành lập chuyên trang Thiết kế web Nha Trang (thietkewebnhatrang.net) với phương châm: Cam kết tất cả các đơn vị hoạt động ở Nha Trang – Khánh Hòa đều có thể có website chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT + GIÁ RẺ NHẤT NHA TRANG
HOÀN TIỀN 100% nếu quý khách không vừa lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu website mà chúng tôi đã thiết kế, tham gia thiết kế theo từng ngành nghề để quý khách lựa chọn:

Trên đây chỉ là những mẫu website cơ bản cho từng ngành nghề. Nếu quý khách kinh doanh ngành nghề khác hoặc cần thiết kế riêng theo yêu cầu. Hãy gọi cho chúng tôi:

0938.511.948 -01669.325.925 - (058)625.3575

Chúng tôi sẽ đến tận nơi trong phạm vi thành phố Nha Trang để tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Một lần nữa, công ty ISB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Rất hân hạnh được hợp tác, hỗ trợ quý khách!

Thay mặt ban lãnh đạo

GĐ: Lý Anh Đoàn